Tin tức

Đánh giá Toyota Venza 2012

Mua ban oto - Dòng xe Toyota Venza 2012 là những gì bất ngờ hãng đã tung ra. Venza cung cấp vị trí ghế ngồi cao hơn so với dòng sedan, nhưng thấp hơn SUV để bạn có thể dễ dàng cảm thấy thoải mái với cuộc hành trình của mình.

 

 

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (1)

 

 

Venza 2012 hoàn toàn loại bỏ đi dáng vẻ sù sì và gồ ghề của SUV, cũng tránh sự khoa trương thái quá không cần thiết của crossover. Nếu bạn yêu thích sự mềm mại, hiện đại và đơn giản, Venza chính là chiếc xe dành cho bạn. Tuy vậy, sự nổi bật khi sử dụng chiếc xe này không phải là điều Toyota hướng tới, thay vào đó là sự tiện ích của một chiếc xe dành cho gia đình. Bên trong là một nội thất khá sang trọng, hơn cả Camry hay Highlander. Nó có thể xứng tầm với một chiếc Lexus RX 350.

 

 

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (2)

 

 

Venza có thể là một chiếc xe chưa hoàn hảo để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhưng hầu hết mọi gia đình sẽ đều hài lòng với nó, nếu không tính đến tính năng giải trí. Chiếc xe được trang bị động cơ 2.7l 4 xi lanh cho phép sản sinh công suất 182 hp kết hợp cùng hộp số tự động sáu cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một động cơ mạnh mẽ hơn V6 3.5l với 268 hp. Chiếc Venza mạnh mẽ và êm ái này sẽ khiến bạn tưởng như mình đang lái một chiếc Lexus RX 350. Nhìn chung, Venza trong mọi điều kiện đều xử lý khá tốt, mặc dù hệ thống giảm xóc của nó còn hoạt động chưa mấy hiệu quả.

 

Bên trong xe là tất cả những gì tiện nghi nhất dành cho bạn. Roofline cao cho phép một vị trí lái xe cao hơn, thẳng hơn và tạo ra rất nhiều khoảng không. Chỗ ngồi này hoàn hảo cho cả  những người cao, người không cao, hay thậm chí là người cao tuổi. Chỗ ngồi phía sau rộng rãi và an toàn, cũng như khoang chứa đồ hoàn toàn có thể đặt được rất nhiều những thứ đồ lỉnh kỉnh khác nhau của bạn.

 

 

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (3)

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (4)

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (5)

 

 

Venza mang lại cho bạn cảm giác yên bình bởi khả năng giảm tiếng ồn. Xe giống như một chiếc xe sang trọng, dù còn tồn tại một chút tiếng ồn từ bên ngoài đường. Điều này Lexus xử lý rất tốt.

 

Về mặt cơ bản Venza không có quá nhiều sự thay đổi cho phiên bản 2012. Nói chung tiện nghi bên trong xe bao gồm điều hòa không khí, điều chỉnh tay lái, đèn giao diện, Bluetooth, kết nối âm thanh, cổng USB. Phiên bản XLE còn bổ sung thêm cho bạn ghế bọc da, khóa chống trộm thông minh. Phiên bản Limited cung cấp thêm một cửa số trời cực lớn và đèn pha HID. Bạn cũng có thể tùy chọn cài đặt thêm hệ thống DVD trong xe, và thậm chí cả những phụ kiện thân thiện với vật nuôi nếu bạn muốn đưa chúng lên xe.

 

 

 

mua ban oto - toyota venza 2012 (6)
 

 

Nguồn : Thecarconnection